Danh mục sản phẩm
Liên hệ với chúng tôi

Điện thoại: 0086-592-5337835/5337836

Fax: 0086-592-5337838

Thư điện tử: sales@lianyustone.com

Mob. & WhatsApp: 0086-13859958030

Địa chỉ: Đơn vị 25A, xây dựng A, Zhongxin Plaza, Bắc Hubin Road, Xiamen, Trung Quốc

Đường dây nóng dịch vụ
0086-592-5337836

Tin tức

Trang chủ > Tin tứcNội dung

5 tính năng đá thạch anh Lianyuxing

1. Lianyuxing Cát thạch anh các nội dung trên 93%, cát thạch anh công thức hóa học là SiO2, như viên kim cương thành phần đảm bảo độ cứng của nó là thứ hai không có trong các chất tự nhiên khác nhau, chẳng hạn như dao mesa sẽ không được trầy xước.


2. Lianyuxing Quartz bề mặt kháng nhiệt độ cao, bạn có thể sử dụng nồi nóng trực tiếp đá thạch anh kiểm tra bề mặt, nhưng thường sử dụng trong gia đình chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một đệm để bảo vệ bề mặt.

3. đá thạch anh Lianyuxing chống ăn mòn: vì nếu không có bột đá cẩm thạch hay đá hoa cương, vì vậy sử dụng một tỷ lệ phần trăm của axit ở trên bề mặt thạch anh, thạch anh bề mặt mà không có bất cứ phản ứng.

4. đá thạch anh Lianyuxing bẩn kháng: thạch anh kém bẩn kháng là nghèo, xì dầu, giấm và như vậy ở trong bàn thạch anh có thể thấm vào bề mặt là khó khăn để làm sạch trong một ngày, rượu vang đỏ phổ biến nhất là một phương pháp quan trọng của kiểm tra bề mặt thạch anh, các nước châu Âu và Mỹ của thạch anh đảo nhất được sử dụng để chia sẻ với bạn bè , đồ ăn ngon và rượu vang. Đá thạch anh Macostone, vì nó nhấn mạnh mẽ đúc, công nghệ đánh bóng tuyệt vời, vì vậy, ngay cả sự xâm nhập của rượu vang đỏ có thể chỉ đơn giản là sạch lên nhẹ nhàng sử dụng Hôp, quần áo, giống như bề mặt đầu mới

5. vì của thạch anh là đá nội dung trên 93% quarts cát, độ cứng cao, caogiòn, Dai thấp cùng một lúc, khi tài liệu canand #39; t đủ khả năng để nhiệtbilges lạnh co có thể xuất hiện khi những căng thẳng bên trong nứt. Nhưng các kỹ thuật viên Macostone làm trong sự hài hoà và xung đột, theo các đặc tính của cát thạch anh, nhựa và các nguyên tố, bằng cách sử dụng nhiệt độ cao chữa, điều chỉnh công thức tỷ lệ, tối ưu kết hợp, loại bỏ căng thẳng nội bộ làm cho hoàn hảo phiến, đã cẩn thận xử lý và chế biến nhựa tổng thể cho sự kết hợp độ cứng và tính linh hoạt trên bề mặt thạch anh.