Danh mục sản phẩm
Liên hệ với chúng tôi

Điện thoại: 0086-592-5337835/5337836

Fax: 0086-592-5337838

Thư điện tử: sales@lianyustone.com

Mob. & WhatsApp: 0086-13859958030

Địa chỉ: Đơn vị 25A, xây dựng A, Zhongxin Plaza, Bắc Hubin Road, Xiamen, Trung Quốc

Đường dây nóng dịch vụ
0086-592-5337836

Tin tức

Trang chủ > Tin tứcNội dung

5 điều bạn không biết về tấm thạch anh cổ điển

Nếu bạn đang mua sắm choThạch anh cổ điển tấmĐối với bề mặt công việc nhà bếp của bạn, sau đó có là không thể phủ nhận rằng thạch anh cổ điển nên là quyền lựa chọn ở trên cùng của danh sách của bạn. Có, bạn có bằng đá cẩm thạch, đá granit và các lựa chọn gỗ có quá, nhưng đá granite là cực kỳ phổ biến cho một lý do.

Nhận được quyết định của bạn chính xác là rất quan trọng về làm thế nào long phiến đá bề mặt công việc của bạn kéo dài, và làm thế nào dễ dàng nó là để chăm sóc cho, như một số loại đá ít bền để mặc và xé hơn những người khác. Bạn không có xu hướng có vấn đề với thạch anh cổ điển Tuy nhiên, như thế này là một trong các nhất cứng đeo đá tấm ra có.

Nếu bạn không thực sự biết quá nhiều vềThạch anh cổ điển tấmTuy nhiên, có những năm thứ mà bạn có thể ngạc nhiên để tìm hiểu.

Cổ điển thạch anh là đá tự nhiên

Thạch anh là đá tự nhiên, do đó nó được khai thác từ mặt đất. Điều tuyệt vời vềPhiến đá thạch anh cổ điểnlà nó được giữ càng tự nhiên càng tốt, có chứa các nội dung, và chỉ 7% giả tạo thêm cho nhựa và màu sắc, để cung cấp cho bạn một sự lựa chọn thời trang và nhiều lựa chọn để đi với 93% thạch anh tự nhiên. 7% thiếu không ảnh hưởng đến sức mạnh hoặc là, do đó, không phải lo lắng về điểm.

Thạch anh cổ điển có khả năng chống vi khuẩn, nhờ vào tình trạng không xốp

Nếu một vật liệu xốp thì nó có thể dễ dàng hấp thụ các chất lỏng, mà cuối cùng có thể biến để vi khuẩn và vi trùng. Các vi trùng ở trong các bề mặt làm việc và bến cảng một thời gian, có nghĩa là bệnh có thể khi bạn chuẩn bị thức ăn trên các bề mặt vv. Bây giờ, thạch anh cổ điển là không xốp, có nghĩa là nó không hấp thụ chất lỏng hoặc vi khuẩn, khôngBến cảng vi khuẩn, và do đó là một sự lựa chọn rất vệ sinh để đi cho. Nếu bạn có trẻ nhỏ hoặc người cao tuổi trong gia đình của bạn, đây là một tiền thưởng thêm.

Thạch anh cổ điển là chịu nhiệt, do đó, không phải lo lắng về bỏng từ nóng chảo

Trong nhà bếp bạn sẽ đặt một nóng chảo xuống trên bề mặt công việc của bạn một số tiền hợp lý, và có thể với các tài liệu khác của tấm rằng điều này có thể gây ra một ghi hoặc đánh dấu thời gian-không phải với thạch anh cổ điển! Bỏng không có ở đây, bởi vì các vật liệu nhiệt kháng. Bạn cũng có thể dùng thạch anh cổ điển như là một phòng tắm truy cập, với không phải lo lắng về công cụ tạo kiểu tóc nóng. Rõ ràng là bạn sẽ không mất này đến cùng cực, và bạn nên sử dụng nhiệt độ bảo vệ đệm bất cứ nơi nào có thể, nhưng nói chung, bạn sẽ không phải lo lắng vớithạch anh cổ điển tấm.

Thạch anh cổ điển có sẵn trong một phạm vi rộng lớn của màu sắc khác nhau và các mẫu

Bạn có thể ngạc nhiên khi thấy rất nhiều sự lựa chọn trên cung cấp khi nói đến màu sắc và các mẫu có sẵn trong thạch anh cổ điển. Chúng tôi đề cập ở trên 7% nhựa sẽ được thêm vào đá tự nhiên 93%, và điều này có thể là bất cứ điều gì từ lấp lánh màu đen, màu trắng, tươi sáng màu xanh lá cây, để pha cà phê hoặc cà phê cappuccino!

Thạch anh cổ điển là rất thấp bảo trì

Nhiều tấm đá khác yêu cầu niêm phong thường xuyên để đảm bảo họ ở lại mạnh mẽ và chip-proof, nhưng cổ điển thạch anh chỉ yêu cầu niêm phong một lần-tại cài đặt ban đầu; sau khi có điểm, bạn không cần phải lo lắng về bảo dưỡng khác hơn là làm sạch thường xuyên.

Như bạn thấy, phiến thạch anh cổ điển là một lựa chọn tuyệt vời để đi cho khi lựa chọn bề mặt công việc nhà bếp của bạn, và những sự kiện năm chắc chắn thêm trọng lượng vào đối số đó.